Thiết kế website có đầy đủ công nghệ mới nhất (Cam kết bằng văn bản) nhưng không cần tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào,tiết kiệm hàng triệu đồng / năm

Sau nhiều năm làm Marketing, mình thấy gần như nhà kinh doanh nào cũng có website. Tuy nhiên, hơi tiếc vì thực trạng là nhiều anh/chị có rồi để không đó hoặc không biết cách trang bị những “phụ kiện” cần thiết cho trang website của mình. Đặc biệt là nó MIỄN PHÍ.

Trong bài viết này, mình xin liệt kê hai List quan trọng. Một là, những chức năng nên có của một trang web (và đương nhiên là MIỄN PHÍ). Hai là, tận dụng website của mình để “hái ra tiền” gấp mấy lần mà cũng đương nhiên là KHÔNG CẦN TỐN THÊM PHÍ

Những chức năng nên có của một trang web

Tối ưu hóa SEO

Trước khi làm trang web bạn nên tìm hiểu xem nhà thiết kế cung cấp cho bạn những công cụ gì trong việc làm SEO. Bởi, có nhiều trang web đã được được hành cả 3 – 5 năm. Đến khi cần làm SEO chuyên nghiệp thì phải đập đi xây lại.

Tương thích Smartphone, Tablet

Cái này là tiêu chuẩn cơ bản của một website hiện nay bởi người dùng đa số là lướt web bằng điện thoại di động

Chứng chỉ bảo mật SSL

Chứng chỉ SSL giúp chứng thực uy tín của bạn với khách hàng và cả công cụ tìm kiếm. Thật đáng tiếc nếu khách hàng truy cập vào trang web mà ngay bên cạnh tên miền lại hiển thị chữ Không bảo mật, nếu là mình thì mình sẽ thoát ngay.

Thật may mắn vì bạn hoàn toàn có thể sở hữu chứng chỉ này miễn phí. Tại TKWEB, đều hỗ trợ chứng chỉ miễn phí này cho khách hàng.

Tích hợp Chat miễn phí, Nút gọi trực tiếp, Form đăng ký, Popup

Nếu bạn làm dịch vụ hoặc bán hàng trên trang web thì chắc chắn phải cần những tiện ích này. Hãy check lại xem website của bạn có chưa?

(Hình ảnh: popup bật liên dễ dàng tiếp nhận thông tin khách hàng)

Backup dữ liệu dễ dàng

Hiểu đơn giản là bạn cần sao lưu dữ liệu đề phòng bị rủi ro. Khi bạn có những bản sao lưu trang web (càng gần càng tốt) thì chỉ cần khôi phục lại nhanh chóng, đơn giản khi bị có vấn đề. Việc này cũng thật sự khá dễ, tuy nhiên mình từng gặp trường hợp mất cả trang web vì không sao lưu dữ liệu. Đến khi cần, có đâu mà xài :)))

Cách sử dụng trang web

Đây thật sự là điều rất cần thiết. Bởi website có thể tạo bằng rất nhiều nền tảng khác nhau. Mỗi loại có các sử dụng riêng. Rất nhiều người “ngậm trái đắng” vì đến lúc cần chỉnh mới biết là không để tự tay chỉnh, kể cả màu sắc, vị trí, icon, văn bản, font chữ… Ở TKWEB, khách hàng có thể tùy chỉnh mọi thứ, kể cả giao diện trang, bằng phương pháp kéo thả.

Bảo mật website

Backup là một điều hữu hiệu, nhưng nó được dùng khi website của bạn đã bị tấn công, hãy bảo vệ website của mình bằng cửa rào, còi báo động, nuôi chó giữ,… để không cho tên trộm xâm nhập vào nhà…. Các cách có thể kế đến như:

  • Hãy đặt mật khẩu chất lượng một xíu: có cả chữ hoa, chữ thường, số, ký tự, tránh dùng tên, ngày tháng năm sinh
  • Đổi link đăng nhập: đừng để link đăng nhập trăng web dạng: www.tentrangwebcuaban.com/admin
  • Giới hạn lần đăng nhập: mỗi khi có IP lạ nào đó đăng nhập sai mật khẩu tối đa quá giới hạn (ví dụ 5 lần), IP của người đó sẽ bị khóa không thể truy cập trang quản trị web của bạn trong thời gian nhất định
  • Đổi mật khẩu định kỳ, bật xác minh 2 bước để truy cập trang quản trị (nếu cần thiết)…

Ngoài ra, còn một số chức năng như dễ dàng liên kết mạng xã hội, tích hợp Fanpage, Google Maps, Zalo, Lazada, Shopee,… tất cả những cái được liệt kê đều là những chức năng căn bản, rất dễ dàng có được. Nên khi bạn đã và chuẩn bị làm trang web thì hãy quan tâm đến các yếu tố này, tránh để sau này phải “đập đi xây lại” mà còn ôm cục tức :)))

Còn một nội dung quan trọng là Tận dụng website của mình để “hái ra tiền” gấp mấy lần mà cũng đương nhiên là KHÔNG CẦN TỐN THÊM PHÍ ví dụ như Tạo landing page miễn phí để quảng cáo – trong khi dịch vụ tạo landing page đến mấy triệu đồng / năm. Mình xin chia sẻ ở post sau nhé! 

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *