Thiết kế website theo yêu cầu

tkweb.com.vn cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình, thiết kế, marketing online, ... Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách một cách chính xác và nhanh nhất.

1.      Giới thiệu dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet. Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập Internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi Website chính là bộ mặt của Công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng. Website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, nó còn phải phản ánh được những nét đặc trưng của doanh nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt phải có sức lôi cuốn người sử dụng để thuyết phục họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

2.      Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng:

   
 • Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.
   
 • Tiết kiệm và tối ưu: Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.
   
 • Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động: Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của Bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do ESVN cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng Bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.
   
 • Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất: Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.
   
 • Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả: Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.
   
 • Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới: Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắc chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được. 
 • Ngoài dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ với hàng nghìn mẫu website đẹp được dựng sẵn
 
CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG THEO NGUYÊN TẮC UPCA (U-P-C-A):
 • Understanding:
  Hiểu rõ và đáp ứng yêu cầu truyền thông, quản lý kinh doanh riêng.... của khách hàng.
 • Professional:
  Chuyên nghiệp, trách nhiệm, thực hiện trọn vẹn các cam kết với khách hàng.
 • Consultation:
  Tư vấn cho khách hàng các phương án hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, thương mại điện tử.
 • Added Value Services: Bổ sung miễn phí các dịch vụ cộng thêm giúp việc truyền thông, kinh doanh của khách hàng thêm hiệu quả.
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI LÀ "SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO" CỦA QUÍ KHÁCH VÌ:
Được cung cấp bởi đội ngũ chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm: Đã từng phục vụ những công ty đa quốc
 
gia như Sony, Samsung, Unilever, Kimberly Clark...Chúng tôi đã xây dựng nhiều loại website khác nhau bao gồm những website thương mại điện tử hết sức phức tạp.


 

"Đo ni đóng giày" theo cầu của khách hàng: Website được xây dựng theo yêu cầu quản lý, qui trình kinh doanh riêng của mỗi khách hàng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ góp ý cùng quí khách đễ các qui trình này thêm chặc chẽ, quản lý hiệu quả hơn.

 

Bảo mật, dễ nâng cấp: Website được lập trình bằng ngôn ngữ ASP.Net cùng với những qui trình bảo mật cần thiết, đảm bảo an toàn. Điều này cũng giúp việc nâng cấp tính năng trong tương lai thực hiện dễ dàng, không cần phải xây dựng lại từ đầu.
 

Website được xây dựng theo chuẩn SEO: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng phân tích từ khóa, lựa chọn từ khóa phù hợp, xây dựng bộ khung của website theo chuẩn SEO.
 
 

Uy tín

Hotline: 0948.868.881 - 0908.686.618
Tư vấn online
xin báo giá thiết kế website

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 0948.868.881
vuonlennhungvisao@gmail.com
Kinh doanh 2 - 0908.686.618
thietkeweb8686@gmail.com
Hỗ trợ kỹ thuật 1 - 0650.3857828
info@tkweb.com.vn
Hỗ trợ kỹ thuật 2 - 0650.3857829
support@tkweb.com.vn