Quảng cáo Adword

Để hiểu quảng cáo Google Adwords là gì, việc đầu tiên chúng ta cần hiểu “Adwords là gì?” Từ “Ad” là viết tắt của”Advertisement” có nghĩa là quảng cáo. Từ “Words” ở đây được hiểu là “Keywords” có nghĩa là từ khóa. Khi ghép 2 từ trên thành 1 thì “Adwords” ta có thể ngầm hiểu đây là quảng cáo từ khóa và dịch vụ này được cung cấp bởi Google.
 
Chúng tôi sẽ không định nghĩa gì thêm về dịch vụ này. Điều mà tkweb.com.vn muốn cung cấp cho bạn chính là “Làm thế nào để bạn bắt tay thực hiện một chiến dịch quảng cáo google Adwords cho riêng mình”
 
 
Để làm được điều đó việc đầu tiên bạn cần hiểu một số thuật ngữ cơ bản về Adwords mà Google cung cấp để dễ dàng hơn khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo.
 
 * Từ khóa (Keyword) :  là từ hay cụm từ gắn liền với sản phẩm, dịch vụ hay lĩnh vực mà bạn cung cấp và bạn muốn dùng nó để kích hoạt cho quảng cáo của mình xuất hiện trên Google. Đó chính là yếu tố quyết định đến việc thu hút những khách hàng tiềm năng tìm đến với bạn .
 
 Ví dụ: Nếu bạn là Công Ty chuyên về nội thất, bạn có thể chọn những từ khóa như: trang trí nội thất, nội thất đẹp … hoặc hướng đến những từ khóa có sự phân khúc chi tiết hơn như: nội thất văn phòng, nội thất phòng ngủ …
 
Việc chọn từ khóa giữ vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của bạn , hãy cố gắng chọn cho mình những từ khóa thật hiệu quả.
 
Vì sao bạn chọn google adwords ?
 
Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, Website cũng cần phải quảng cáo để mọi người biết đến Có nhiều cách để quảng cáo, nhưng trong đó có một cách mà hàng triệu người lướt web đều nghĩ đến khi cần tìm kiếm 1 vấn đề nào đó, thì họ sẽ nghĩ ngay đến các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo… Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn đưa website của bạn đến những cỗ máy đó với các gói sau, Website của bạn sẽ đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách tìm được. 
 

Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn như thế nào?

  • + Bạn lựa chọn một số từ khóa cần quảng cáo. VD: thời trang
  • + Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp thích hợp.
  • + Khi có người vào Google tìm kiếm, nếu họ nhập vào từ khóa mà bạn chọn thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.
  • + Bởi vì đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà bạn cung cấp, người đó rất có thể sẽ click vào quảng cáo của bạn và trở thành khách hàng của bạn.
 

Chúng tôi có thể giúp bạn những gì?

 

Tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ cần phải trả một khoản chi phí cố định 100.000 cho mỗi từ khóa để sử dụng dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo Google.

Thanh toán linh hoạt

Bạn sẽ thanh toán trực tiếp với Google mà không cần phải thông qua chúng tôi. Bạn biết rõ phải trả bao nhiêu cho Google và bao nhiêu cho chúng tôi

 

Tiết kiệm thời gian

Chỉ 1 giờ sau khi kích hoạt, quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ hoạt động và website của bạn sẽ xuất hiện trên trang 1 của Google.

 

Hiệu quả cao

Trong quá trình quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể thay đổi ngân sách, ngày giờ hiển thị… chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh trong thời gian nhanh nhất.

 

 

Hotline: 0948.868.881 - 0908.686.618
Tư vấn online
xin báo giá thiết kế website

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 0948.868.881
vuonlennhungvisao@gmail.com
Kinh doanh 2 - 0908.686.618
thietkeweb8686@gmail.com
Hỗ trợ kỹ thuật 1 - 0650.3857828
info@tkweb.com.vn
Hỗ trợ kỹ thuật 2 - 0650.3857829
support@tkweb.com.vn